A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giúp đỡ em Khải mắc nhiều bệnh nặng

Em Trần Lưu Bá Khải (17 tuổi), học sinh lớp 11, là con anh Trần Bảy (45 tuổi) và chị Trần Thị Hữu Hảo (42 tuổi), ở số 618/16 đường Bạch Đằng, TP Quy Nhơn. Khải bị nhiều bệnh nặng như: Đau gan, xuất huyết dạ dày, hẹp túi mật, viêm thực quản... Bác sĩ chỉ định ghép gan để cứu mạng sống cho em Khải với chi phí là 1,2 tỷ đồng, gia đình không có khả năng tài chính, nhưng sức khỏe của em cũng không đảm bảo nên không ghép được. Bệnh viện Chợ Rẫy, TP Hồ Chí Minh đã cho em Khải về nhà.

Hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, chỉ có anh Bảy làm thợ hồ là lao động chính nuôi mẹ già và 3 con còn trong độ tuổi đi học. Chị Hảo trước buôn bán nhỏ nay ở nhà chăm Khải.

Gia đình anh Bảy, chị Hảo rất mong sự giúp đỡ của những tấm lòng nhân ái, các nhà từ thiện, để em Khải có điều kiện chữa bệnh.

HƯƠNG GIANG

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ gia đình anh Trần Bảy hoặc Tòa soạn Báo Bình Định, 84 Phạm Hùng, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định; tài khoản Báo Bình Định: 4300201006894, Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam - Chi nhánh Bình Định, 58010000052522, Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Bình Định (vui lòng ghi tên người gửi và người được giúp đỡ). Báo Bình Định xin cảm ơn.


Nguồn:www.baobinhdinh.com.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết