A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ứng dụng công nghệ sản xuất giống và nuôi thương phẩm sá sùng

Sở KH-CN vừa tổ chức họp hội đồng tuyển chọn tổ chức, cá nhân thực hiện nhiệm vụ KH-CN cấp tỉnh: Ứng dụng công nghệ sản xuất giống và nuôi thương phẩm sá sùng (Sipunculus nudus linnaeus, 1766) theo hướng bền vững tại Phú Yên do kỹ sư Nguyễn Duy Trinh làm chủ nhiệm, Công ty CP Đầu tư Vạn Phát Đạt chủ trì thực hiện, Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản III chuyển giao công nghệ.

Kỹ sư Nguyễn Duy Trinh cho biết mục tiêu của nhiệm vụ nhằm chuyển giao thành công công nghệ sản xuất giống và nuôi thương phẩm sá sùng; nuôi thương phẩm tôm thẻ chân trắng kết hợp với sá sùng bằng các mô hình nuôi đơn và nuôi kết hợp tại Phú Yên.

Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản III đã thuyết minh công nghệ về các quy trình công nghệ sẽ chuyển giao (quy trình công nghệ đã được cơ quan chức năng công nhận tiến bộ kỹ thuật). Hội đồng đã thảo luận, góp ý điều chỉnh một số nội dung cho phù hợp với điều kiện vùng nuôi tại Phú Yên và thống nhất thông qua, đề nghị UBND tỉnh phê duyệt cho triển khai thực hiện trong năm 2021.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết