PVFCCo tiếp tục trao thưởng chương trình “Đạm Phú Mỹ - Triệu Tình Thương”


Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo- nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết đã thực hiện trao thưởng các giải vàng cuối cùng của chương trình khuyến mãi “Đạm Phú Mỹ - Triệu tình thương” cho các khách hàng may mắn trúng thưởng.

Cụ thể, vào ngày 20/9/2017 tại thành phố Hồ Chí Minh, PVFCCo đã thực hiện quay số đợt 2 và đợt 3 cho các tin nhắn gửi thành công và hợp lệ đến tổng đài 8083 trong thời gian từ ngày 1/8 đến 13/9/2017 để tìm ra các khách hàng may mắn trúng thưởng 10 giải “Thần Tài” mỗi giải 1 lượng vàng SJC 9999, 5 giải “Phú Quý” mỗi giải 2 lượng vàng SJC 9999, và đặc biệt là 1 giải “Bội thu” với giá trị 10 lượng vàng cho khách hàng tham gia nhắn tin thành công và hợp lệ trong toàn bộ thời gian diễn ra chương trình.

Chương trình quay số đã diễn ra trọng thể và công khai, theo đúng quy định của pháp luật, thể lệ chương trình và có sự tham gia chứng kiến, giám sát của đại diện các cơ quan chức năng, báo chí, đại lý và bà con nông dân…

Ngay sau đó, đại diện PVFCCo đã nhanh chóng liên hệ, thông tin và đến tận nơi trao “vàng” tận tay các khách hàng trúng thưởng.

Chương trình khuyến mãi “Đạm Phú Mỹ - Triệu tình thương” là chương trình được PVFCCo triển khai trên toàn quốc từ ngày 15/6/2017 đến ngày 13/9/2017 nhân sự kiện Nhà máy Đạm Phú Mỹ cán mốc sản lượng 10 triệu tấn. Chương trình đã nhận được sự quan tâm lớn và thu hút sự tham gia của bà con nông dân khi đã có hơn 1 triệu tin nhắn gửi về tổng đài 8083, hơn 20 ngàn lượt liên hệ đến Tổng đài và website www.dpm.vn của Công ty để tìm hiểu thêm về chương trình.

Kết thúc chương trình, đã có tổng cộng 50 lượng vàng SJC 9999 được trao cho các khách hàng may mắn trúng giải “Bội thu”, “Phú Quý”, “Thần Tài” cùng hơn 700.000 thẻ điện thoại trị giá 10.000 đ được nạp trực tiếp vào tài khoản cho các khách hàng trúng giải “Đồng Hành". Tổng giá trị các giải thưởng đã được PVFCCo trao tặng là hơn 9 tỷ đồng.

Theo Lê Kim Liên - Báo Công Thương điện tử