Sản phẩm phân bón công nghệ cao N46 Plus


Sản phẩm N46 Plus có hình dạng hạt to, tròn đều, dễ phối trộn với loại phân khác, lượng đạm thẩm thấu tốt nhất trong đất nên rất thân thiện với môi trường.

Mới đây, công ty cổ phần phân bón Dầu khí Cà Mau (Đạm Cà Mau) đã có buổi gặp gỡ với Solvay - tập đoàn hàng đầu hóa chất và vật liệu tiên tiến của Bỉ.

Đạm Cà Mau sẽ nhận chuyển giao công nghệ từ Solvay, để cho ra đời sản phẩm phân bón công nghệ cao với tên gọi N46 Plus. N46 Plus nằm trong bộ sản phẩm Đạm Cà Mau – Hạt Ngọc Mùa Vàng.

Lễ ra mắt sản phẩm
Lễ ra mắt sản phẩm phân bón N46 Plus

Sản phẩm phân bón N46 Plus có nhiều ưu điểm như được phủ lớp Agrho N Dual protect sẽ giúp bảo vệ đạm kép theo tiêu chuẩn châu Âu. Khi được gieo vào đất sẽ giảm thất thoát và tăng hiệu quả sử dụng đạm, giúp nông dân tiết kiệm 20-30% lượng bón nhưng luôn giữ cây xanh lá, bền rễ, tăng trưởng nhanh và năng suất vượt 5-10%.

Sản phẩm N46 Plus có hình dạng hạt to, tròn đều, dễ phối trộn với loại phân khác, lượng đạm thẩm thấu tốt nhất trong đất nên rất thân thiện với môi trường.

Thành quả N46 Plus sẽ mang lại là giảm khí CO2 gây phát thải nhà kính – mối quan tâm hàng đầu của nền nông nghiệp Việt. Đây là giải pháp phù hợp với định hướng tiêu thụ ít năng lượng và giảm lượng khí thải CO2, hướng đến nền nông nghiệp bền vững và an toàn.

N46.Plus sẽ trở thành một lựa chọn mới, an tâm, đáng tin cậy cho nhà nông. Riêng đối với thị trường quốc tế, chủ yếu là các nước trong khu vực Đông Nam Á, đây sẽ là một trong những sản phẩm chiến lược để công ty cổ phần phân bón Dầu khí Cà Mau tập trung xuất khẩu. 

Thùy Dung