A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CA huyện Tây Sơn: Biểu dương 19 điển hình trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”

Ngày 20.5, CA huyện Tây Sơn tổ chức hội nghị biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, lần thứ 1, giai đoạn 2015 - 2020. 

Lãnh đạo UBND huyện Tây Sơn tuyên dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”.

5 năm qua, phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” đã tạo những bước chuyển biến rõ nét cả về nhận thức và hành động trong mỗi cán bộ, chiến sĩ và người dân từ cấp huyện đến cơ sở. Trong đó, CA huyện đã làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo CA tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện về đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Trong đó, CA huyện đã điều tra và làm rõ 322/333 vụ phạm tội về trật tự xã hội (đạt 96,6%); duy trì hiệu quả 52 mô hình tự quản về ANTT. Đặc biệt, qua phong trào thi đua này cũng đã có 70 tập thể, 266 cá nhân được các cấp khen thưởng; CA huyện 5 năm liền đạt danh hiệu đơn vị quyết thắng.

Nhấn mạnh tầm quan trọng và ý nghĩa của phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, lãnh đạo CA tỉnh và UBND huyện Tây Sơn đề nghị thời gian tới, CA huyện Tây Sơn cần chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu đúng, kịp thời cho CA tỉnh và cấp ủy, chính quyền địa phương trong nhiệm vụ đảm bảo ANTT. Đồng thời, kịp thời phát hiện những nhân tố mới, nhân rộng các gương điển hình tiên tiến để tạo sức lan tỏa của phong trào.

Dịp này, có 6 tập thể, 13 cá nhân là điển hình tiên tiến được CA tỉnh, UBND huyện tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, giai đoạn 2015 - 2020.


Nguồn:www.baobinhdinh.com.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết