A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường đại học Phú Yên triển khai đào tạo từ xa nhằm phòng chống COVID-19

Trường đại học Phú Yên đang tổ chức đào tạo từ xa đối với các hệ đào tạo chính quy, liên thông và văn bằng 2 đối với sinh viên nhằm ứng phó dịch bệnh COVID-19.

Hai hình thức đào tạo từ xa được trường này triển khai là hướng dẫn sinh viên tự học và dạy học trực tuyến. Trong đó, đối với hình thức sinh viên tự học thì giảng viên cung cấp học liệu, hướng dẫn sinh viên học tập thông qua hệ thống website, hộp thư điện tử, mạng xã hội… để sinh viên tự học.

Đối với hình thức dạy học trực tuyến, giảng viên thực hiện dạy học có tương tác với sinh viên thông qua một số nền tảng ứng dụng đã có (Moode, Google Classroom, Zoom Cloud Meeting, VNPT E-Learning…). Đồng thời trong thời gian này, nhà trường tiếp tục xây dựng kho học liệu và chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất để triển khai đồng bộ hình thức đào tạo từ xa đối với các hệ đào tạo trong trường.

Trường đại học Phú Yên lưu ý, trong thời gian tạm nghỉ học do COVID-19, sinh viên phải thường xuyên theo dõi thông báo của trường, khoa và giảng viên giảng dạy để tự học và tham gia các lớp học trực tuyến theo yêu cầu của giảng viên; cung cấp địa chỉ email và số điện thoại để giảng viên liên lạc, cung cấp học liệu. Kết quả tự học hoặc học tập trực tuyến của sinh viên được giảng viên đánh giá và công nhận như đối với đánh giá trên lớp học bình thường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết