A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Soái ca "Tình yêu và tham vọng" khuấy đảo phố đi bộ, hưởng ứng ngày Môi trường thế giới

Thử thách đi bộ cùng Trái Đất Xanh đang đi tới những ngày cuối cùng. Trải qua nửa tháng đầy hứng khởi, thử thách đã thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng và nhiều người có sức ảnh hưởng. Trong đó phải kể đến diễn viên trẻ đầy tài năng Thanh Sơn.

Quan tâm tới sự kiện từ ngày 23/5, Thanh Sơn đã nhanh chóng thể hiện sự quan tâm của mình tới những vấn đề môi trường bằng hành động vô cùng thiết thực và ý nghĩa: tham gia thử thách 3 ngày đi bộ cùng Trái Đất Xanh. Bài viết của anh nhanh chóng thu về hàng trăm lượt yêu thích và chia sẻ. Là một diễn viên được nhiều bạn trẻ yêu mến, anh đã góp phần không nhỏ trong việc lan tỏa thông điệp sống xanh đầy ý nghĩa của chương trình tới cộng đồng.

Mỗi ngày chọn một niềm vui, và với Thanh Sơn trong những ngày tháng 5, anh chọn truyền cảm hứng tới mọi người bằng những bước chân của mình. Không chỉ chia sẻ, “anh luật sư” Thanh Sơn còn hào hứng tham gia thử thách để thông điệp được lan tỏa, cổ vũ những bạn trẻ còn lưỡng lự nhanh chóng chung tay hoạt động vì môi trường của chính chúng ta. Như những cơn mưa mát lành ngày hạ, từng bước chân của anh cùng những người trẻ cùng thấm đẫm, góp phần gieo lên tình yêu thiên nhiên, yêu môi trường trong trái tim mỗi người.

Chỉ trong 2 ngày tham gia thực hiện thử thách, Thanh Sơn đã nhanh chóng hoàn thành 30000 bước đi bộ của mình. Với anh, đây là lựa chọn thực sự ý nghĩa trong những ngày nghỉ. 30000 bước có thể không quá to tát, nhưng với Thanh Sơn, nó là một thành tựu không nhỏ, một trái ngọt đáng nhớ trong công cuộc bảo vệ môi trường cá nhân. Nhìn vào thành tích ấy, mọi người không chỉ ngưỡng mộ một diễn viên điển trai tài năng, mà còn khâm phục một tấm gương hành động vì môi trường bằng hoạt động thiết thực.

Sau 2 ngày cuối tuần Thanh Sơn đã hoàn thành thử thách

Kết quả thử thách của Thanh Sơn thu hút gần 2000 lượt tương tác

Thử thách đã kết thúc, nhưng với mỗi chúng ta, bảo vệ môi trường vẫn là một thử thách bức thiết thường nhật. Hy vọng sau chương trình, diễn viên Thanh Sơn nói riêng và cộng đồng nói chung đều tiếp tục nâng cao ý thức về môi trường, biến suy nghĩ thành hành động, bảo vệ cuộc sống của mỗi chúng ta từ những hành động đơn giản nhưng thiết thực hàng ngày.

Thanh Sơn đã sải bước cùng Trái Đất Xanh, còn bạn thì sao?

Hãy cùng tham gia và hoàn thành thử thách với chúng tôi:

  • 30.000 bước
  • 3 ngày đi bộ
  • Cùng 3 người bạn

#traidatxanh,

#3ngaydibo,

#dibobaovemoitruong


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết