A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kông Chro tổ chức ngày hội "Tôi yêu Tổ quốc tôi"

Ngày 10-10, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội LHTN huyện Kông Chro tổ chức ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi”.

Trao tặng dụng cụ học tập và áo mưa cho các em thiếu nhi xã Sơ ró huyện KôngChro. Ảnh: Hà Đức Thành
Trao tặng đồ dùng học tập và áo mưa cho các em thiếu nhi xã Sró (huyện Kông Chro). Ảnh: Hà Đức Thành

 

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021). Tại ngày hội, các đoàn viên, thanh niên đã được thông tin về tình trạng tảo hôn, hệ lụy tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống, những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ.

 Dịp này, chương trình san sẻ yêu thương phối hợp với Đội xe bán tải tình nguyện PUN và Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Kông Chro đã trao tặng 40 túi an sinh (mỗi túi an sinh trị giá 300 ngàn đồng) cho các gia đình khó khăn ở xã Sró, trao đồ dùng học tập và áo mưa cho các em thiếu nhi ở xã Sró với trị giá 3 triệu đồng.

Thông qua ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, các hội viên, thanh niên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, giúp hội viên, thanh niên tiếp tục kế thừa và phát huy những truyền thống vẻ vang của tổ chức Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, nỗ lực, không ngừng hoàn thiện bản thân để hội nhập, phục vụ cho sự phát triển của quê hương, đất nước.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết