A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo cơ quan báo chí địa phương làm việc với Sở Nông nghiệp và PTNT về công tác thông tin, tuyên truyền

Chiều 10-1, Tổng Biên tập Báo Gia Lai Huỳnh Kiên và ông Hà Văn Hóa-Phó Giám đốc Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh đã có buổi làm việc với Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh về công tác tuyên truyền sản xuất nông-lâm-thủy sản, quản lý bảo vệ rừng, phát triển hợp tác xã. 

Làm việc với đoàn công tác, về phía Sở Nông nghiệp và PTNT có ông Lưu Trung Nghĩa-Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; các Phó Giám đốc Sở và lãnh đạo các chi cục, trung tâm, phòng, ban trực thuộc.

Tại buổi làm việc, Tổng Biên tập Báo Gia Lai Huỳnh Kiên và Phó Giám đốc Đài PT-TH tỉnh Hà Văn Hóa cảm ơn Sở Nông nghiệp và PTNT tạo điều kiện cho phóng viên các cơ quan báo chí địa phương tác nghiệp, phản ánh những hoạt động sản xuất nông-lâm-thủy sản, quản lý bảo vệ rừng, hợp tác xã trên địa bàn trong thời gian qua. Các cơ quan báo chí cũng đề nghị Sở Nông nghiệp và PTNT, các đơn vị trực thuộc Sở tiếp tục phối hợp với 2 đơn vị, tăng cường trao đổi thông tin, xây dựng kinh phí hỗ trợ cơ quan báo, đài địa phương trong công tác tuyên truyền. Qua đó giúp việc thông tin, quảng bá những hình ảnh của ngành Nông nghiệp đạt hiệu quả cao nhất.

Qnag cảnh buổi làm việc. Ảnh: Nguyễn Diệp

Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Nguyễn Diệp

Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Lưu Trung Nghĩa cũng cảm ơn Báo Gia Lai và Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh trong thời gian qua đã tuyên truyền, quảng bá những hình ảnh của ngành Nông nghiệp Gia Lai đến độc giả trong và ngoài tỉnh, nhất là những mô hình hay trong phát triển nông nghiệp công nghệ cao, dược liệu, rau, quả, thủy lợi, quản lý bảo vệ rừng…; cũng như nêu lên một số tồn tại hạn chế của ngành để có hướng khắc phục.

Thời gian tới, ngành Nông nghiệp và PTNT mong muốn Báo Gia Lai và Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh tiếp tục phối hợp tuyên truyền, hỗ trợ ngành và các đơn vị trực thuộc tuyên truyền kịp thời lĩnh vực nông-lâm-thủy sản quản lý, bảo vệ rừng, hợp tác xã. Ngành sẽ cung cấp những thông tin kịp thời, lồng ghép các nguồn kinh phí để tuyên truyền trên Báo Gia Lai và Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh hiệu quả, mang lại kết quả cao về mặt thông tin, tuyên truyền đến người dân và doanh nghiệp trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi làm việc, Tổng Biên tập Báo Gia Lai Huỳnh Kiên nhấn mạnh: Qua buổi làm việc này, 3 cơ quan sẽ phối hợp tốt hơn và nhịp nhàng hơn trong năm mới để tuyên truyền, quảng bá, giúp ngành Nông nghiệp phát triển mạnh hơn nữa, xứng tầm với thế mạnh của tỉnh…


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết