A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sự kiện quốc tế AGRITECHNICA ASIA Live 2022 sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 26-8

Sở Nông nghiệp và PTNT Gia Lai vừa có Công văn gửi các địa phương, đơn vị về việc đẩy mạnh tuyên truyền, giới thiệu người dân biết và đến tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm tại sự kiện quốc tế AGRITECHNICA ASIA Live 2022 với chủ đề “Cơ giới hóa đồng bộ hướng tới nền nông nghiệp bền vững”. 

Theo đó, từ ngày 24 đến 26-8, tại TP. Cần Thơ, Bộ Nông nghiệp và PTNT phối hợp với Viện Nghiên cứu Lúa gạo Quốc tế (IRRI) và Hiệp hội Nông nghiệp Đức (DLG) tổ chức sự kiện quốc tế AGRITECHNICA ASIA Live 2022 với chủ đề “Cơ giới hóa đồng bộ hướng tới nền nông nghiệp bền vững”. 

 

Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 26-8 tại TP. Cần Thơ. Ảnh internet
Sự kiện quốc tế AGRITECHNICA ASIA Live 2022 sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 26-8 tại TP. Cần Thơ. Ảnh internet

 

Đây là sự kiện quốc tế trọng điểm mang dấu ấn của ngành Nông nghiệp và PTNT trong năm 2022 nhằm thúc đẩy canh tác nông nghiệp bền vững thông qua ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến, hiện đại. Sự kiện dự kiến thu hút nhiều tổ chức Quốc tế như: Bộ Nông nghiệp và Hợp tác xã Thái Lan, Hiệp hội Nông nghiệp Đức, Đại sứ quán Đức, Hội thương mại Đức, Viện Lúa IRRI,... cũng như các doanh nghiệp, hợp tác xã trong nước và bà con nông dân đến trưng bày, triển lãm, tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác giao thương, góp phần tạo động lực chuyển đổi nền kinh tế nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững. Đây cũng là dịp để quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam nói chung và tỉnh Gia Lai nói riêng với bạn bè Quốc tế. 

 

Sở Nông nghiệp và PTNT đề nghị Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Liên minh Hợp tác xã tỉnh, Đài Phát thanh-Truyền hình, Báo Gia Lai, Trung tâm Khuyến nông tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố thông báo về Sự kiện AGRITECHNICA ASIA Live 2022 trên các kênh thông tin của địa phương để các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, hợp tác xã và bà con nông dân trong tỉnh biết về Sự kiện; khuyến khích, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, cá nhân tham gia trưng bày, triển lãm các công nghệ, thiết bị, sản phẩm đặc sản, sản phẩm OCOP của tỉnh Gia Lai tại Sự kiện; tổ chức đưa nông dân, người sản xuất đến tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm về cơ giới hóa và phát triển nông nghiệp bền vững. 

 

PHƯƠNG VI

 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết