A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

YM thương hiệu máy kéo YANMAR xuyên thời gian

YM thương hiệu máy kéo YANMAR xuyên thời gianYM thương hiệu máy kéo YANMAR xuyên thời gian

Từ những dòng máy kéo YM cũ

Với những khách hàng đã sử dụng máy kéo cũ bốn bánh nhập khẩu từ Nhật Bản, chắc hẳn sẽ biết về thương hiệu máy kéo Yanmar với dòng máy kéo YM  thập niên 70. Máy kéo Yanmar YM thế hệ cũ với thiết kế nhỏ gọn, động cơ mạnh và rất bền bỉ mặc dù mã lực tầm nhỏ từ 16-22-30 HP như YM1600, YM2200, YM3110 được bà con nông dân cả nước tin dùng, đặc biệt là ở khu vực miền Tây, miền Trung và Tây Nguyên. Sang thế kỷ 21, mặc dù đã hơn 40 năm tuổi nhưng những chiếc máy kéo Yanmar YM cũ này vẫn còn hoạt động tốt đâu đó trên đồng ruộng Việt Nam.

Ảnh 1. Máy kéo YANMAR YM300 cũ đang cuốn rơm

Ảnh 2. Hành trình hơn nửa thế kỷ của máy kéo YANMAR

Đến thế hệ máy kéo YM mới

Sau khi khảo sát ý kiến các chủ máy Yanmar, hiểu được sự tin tưởng và hài lòng cao về dòng máy kéo YM, tập đoàn Yanmar Nhật Bản đã quyết định hồi sinh lại dòng máy kéo YM của gần nửa thế kỷ trước với sự đột phá mạnh mẽ về thiết kế, tính năng cũng như đa dạng hơn về mã lực, hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng vượt mong đợi cho Khách hàng.

Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm tại khắp khu vực châu Á đặc biệt là Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia..., thế hệ máy kéo Yanmar YM hoàn toàn mới đã ra đời với 2 model YM351 (51 mã lực) và YM357 (57 mã lực), hay còn gọi mà dòng máy kéo Yanmar YM3. Vẫn lưu giữ các ưu điểm về tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ, mạnh mẽ và các tính năng cơ bản, dòng máy kéo Yanmar YM3 có sự đột phá về thiết kế bởi đàn em YM3 này được thiết kế bởi nhà thiết kế siêu xe Ferrari nôỉ tiếng - Ken OKUYAMA. Không những thế, đàn em YM3 như thấu hiểu nỗi vất vả của bà con nông dân nên đã mang lại sự thoải mái nhất khi vận hành với thiết kế hài hòa về từ sàn để chân phẳng, ghế nệm hơi, lò so đến các vị trí để nước hay nguồn sạc điện thoại tiện lợi. “Ngày xưa, máy kéo nông nghiệp chỉ để thực hiện chức năng cơ bản như cày, xới. Ngày nay, chúng tôi còn mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng khi vận hành. Khách hàng sẽ có cảm giác như đang lái một chiếc siêu xe thật sự. YM3 của chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm đấy cho khách hàng” – theo lời phát biểu của Tổng Giám đốc Yanmar Việt Nam tại buổi ra mắt dòng máy kéo YM3.

 

Ảnh 3. Ra mắt máy kéo YM3 tại Hạ Long

Mặc dù chỉ mới ra mắt từ cuối nằm 2018, sức thu hút mạnh mẽ của YM3 đã lan tỏa khắp cả nước. Chỉ sau vỏn vẹn 2 năm, đã có gần 1000 máy kéo YM351A và YM357A được khách hàng từ Bắc đến Nam tin dùng, với nhiều mục đích sử dụng khác nhau cho cả ruộng nước và ruộng khô. Siêu máy cày YM3 sẽ còn tiếp tục được mở rộng trong thời gian tới, mang lại trải nghiệm mới vượt thời gian, vượt cả sự mong đợi cho khách hàng.

 Ảnh 4. Máy kéo YANMAR YM3 thế hệ mới

Tìm hiểu thêm về dòng máy kéo Yamar YM thế hệ mới tại:

https://www.yanmar.com/vn/agri/products/tractor/ym351a_ym357a/


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết