A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng Nai tạm giữ hình sự chủ quán bar có 52 người dương tính với ma túy

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định tạm giữ hình sự chủ quán, quản lý và nhân viên của quán bar có 52 người dương tính với ma túy.

Ngày 19/9, thông tin từ cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị đã đã ra quyết định tạm giữ hình sự chủ quán LV Club - Phạm Thị Nga (34 tuổi), quản lý quán bar Phạm Thị Thúy An (29 tuổi) để điều tra về hành vi "chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy".

Đồng thời, cơ quan điều tra cũng tạm giữ Nguyễn Mạnh Thường (33 tuổi), Nguyễn Duy Tính (35 tuổi) và Võ Minh Thông (20 tuổi) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đồng Nai tạm giữ hình sự chủ quán bar có 52 người dương tính với ma túy
52 người dương tính với ma túy đã được cơ quan chức năng phát hiện khi kiểm tra hành chính quán bar LV Club

Như đã đưa tin, đêm 17/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý tỉnh Đồng Nai phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động và Công an huyện Long Thành kiểm tra hành chính đối với quán LV Club (khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành).

Theo đó, tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong quán LV Culb có khoảng 180 người đang tụ tập vui chơi trong tiếng nhạc lớn, trong đó có nhiều đối tượng có biểu hiện phê ma túy. Phát hiện lực lượng công an, nhiều đối tượng bỏ chạy nhưng đã bị lực lượng chức năng kịp thời bắt giữ.

Tại hiện trường, công an bắt quả tang Thường, Thông và Tính tàng trữ 2 gói ma túy đá. Đồng thời, thu giữ 9 bình khí N2O (khí bóng cười), 27 bình hút shisha, 90 bao thuốc lá ngoại nhập không có hóa đơn chứng từ, 18 ô tô, 87 xe máy và 198 điện thoại di động các loại.

Qua xác minh, nguồn ma túy khách sử dụng tại quán chủ yếu là do khách đem từ bên ngoài vào sử dụng. Khi khách có nhu cầu mua ma túy sử dụng sẽ liên hệ "đầu nậu" ở bên ngoài mang đến trước cửa quán. Riêng Thông và một số người khác thường xuyên có mặt tại quán LV Club để bán ma túy cho khách có nhu cầu sử dụng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết