Tiêu điểm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HLV U23 Saudi Arabia: "Tôi chưa biết U23 Việt Nam đá như thế nào"

Huấn luyện viên Saad Alshehri của U23 Saudi Arabia cho biết ông vẫn chưa xem trận đấu nào của U23 Việt Nam tại vòng bảng.

 
Huấn luyện viên Saad Alshehri của U23 Saudi Arabia. Ảnh: AFC
Huấn luyện viên Saad Alshehri của U23 Saudi Arabia. Ảnh: AFC
 
U23 Saudi Arabia giành ngôi nhất bảng D và sẽ chạm trán U23 Việt Nam là đội nhì bảng C ở trận tứ kết U23 Châu Á 2022. Ở lượt trận cuối vòng bảng, U23 Saudi Arabia giành chiến thắng 2-0 trước UAE.
 
"Chúng tôi không chọn đối thủ Hàn Quốc hay Việt Nam. Gặp đội nào thì Saudi Arabia cũng sẵn sàng. Việt Nam không phải đội yếu. Thực ra, tôi không biết gì về đội này của Việt Nam nên phải nghiên cứu kỹ", huấn luyện viên Saad Alshehri chia sẻ.
 
U23 Saudi Arabia đấu U23 Việt Nam ở tứ kết. Ảnh: AFC
U23 Saudi Arabia đấu U23 Việt Nam ở tứ kết. Ảnh: AFC
 
Nhà câm quân sinh năm 1980 khẳng định ông sẽ cần nhiều thời gian để nghiên cứu lối đá của U23 Việt Nam: "Tôi cần khẳng định là tôi chưa biết U23 Việt Nam đá như thế nào nên trong ngày mai chúng tôi sẽ nghiên cứu đối thủ. Họ vượt qua vòng bảng nên chắc không phải là đội yếu. Vào đến tứ kết thì không còn trận đấu nào là dễ dàng cả. U23 Saudi Arabia phải cẩn trọng".
 
Huấn luyện viên Saad Alshehri tiết lộ U23 Saudi Arabia sẽ mất 2 cầu thủ khi gặp U23 Việt Nam ở tứ kết. Tuy nhiên, mục tiêu của đội bóng Ả Rập vẫn là giành chiến thắng, giải quyết từng trận một để hướng đến trận đấu cuối cùng.
 
Chiến lược gia 42 tuổi cũng ưu tiên việc phục hồi thể lực cho các cầu thủ trước khi bước vào trận tứ kết. Ông nói: "Các cầu thủ sẽ thi đấu tốt khi họ hồi phúc tốt. Cầu thủ Saudi Arabia có năng lực và chất lượng. Họ đang nghĩ về đối thủ Việt Nam từ bây giờ".
 
Trận tứ kết giữa U23 Việt Nam và U23 Saudi Arabia sẽ diễn ra vào lúc 23h00 ngày 12.6. Trong khi đó, U23 Hàn Quốc sẽ đụng độ đội nhì bảng D là U23 Nhật Bản.  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết