A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Pleiku: Tuyên truyền pháp luật giao thông cho hơn 8.300 học sinh, giáo viên

Ngày 12-9, Công an TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) tổ chức tuyên truyền pháp luật giao thông năm học 2022-2023 đến hơn 8.300 em học sinh và giáo viên 8 trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn.

Thiếu tá Nguyễn Thị Hồng Khánh-Phó đội Trưởng Đội CSGT-TT Công an TP. Pleiku tuyên truyền Luật giao thông đường bộ tới các em học sinh trường THCS Nguyễn Huệ (phường Hội Thương, TP. Pleiku). Ảnh: Bá Bính
Cán bộ Công an TP. Pleiku tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ tới các em học sinh Trường THCS Nguyễn Huệ (phường Hội Thương, TP. Pleiku). Ảnh: Bá Bính
Theo đó, Công an TP. Pleiku đã tuyên truyền, phổ biến đến học sinh và giáo viên thông qua hình thức trao đổi, kể chuyện và câu hỏi lồng ghép với những kiến thức pháp luật về giao thông đường bộ như: quy tắc an toàn khi qua đường, quy định về đội mũ bảo hiểm, độ tuổi điều khiển phương tiện tham gia giao thông, ý nghĩa của các loại vạch kẻ đường, những biển báo giao thông cơ bản và cảnh báo các tình huống giao thông thường gặp. Các em học sinh tham gia buổi tuyên truyền đã hăng hái tham gia trả lời câu hỏi, tích cực tương tác và ghi nhớ kiến thức hơn. 
Dịp này, Đội Cảnh sát Giao thông-Trật tự Công an TP. Pleiku đã trao tặng 140 mũ bảo hiểm cho các em học sinh của các trường. Chương trình được tổ chức với mong muốn góp phần xây dựng văn hóa giao thông học đường và giảm thiểu tối đa các vụ vi phạm an toàn giao thông và tai nạn giao thông có liên quan đến học sinh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết