|
  • :
  • :

PROPAK ASIA: Sự kiện toàn diện cho ngành chế biến và đóng gói

Triển lãm ProPak Asia kỷ niệm 30 năm, tiếp tục khẳng định vị thế là sự kiện toàn diện cho ngành Chế biến & Đóng gói trong hơn 3 thập kỷ, với chiến lược trở thành nơi quy tụ cho các chuyên gia trong đa dạng ngành công nghiệp thông qua Quá Trình Chuyển Đổi SME. Củng cố thương hiệu, sẵn sàng hợp tác với các đối tác công nghệ mới. Tham gia để thúc đẩy sự thay đổi, duy trì vị thế là triển lãm hùng mạnh nhất khu vực châu Á.

 

Tập đoàn Informa Markets Thái Lan chính thức khởi động triển lãm hàng đầu “ProPak Asia 2023”, diễn ra từ ngày 14 – 17 tháng 6, 2023. Sự kiện này là minh chứng cho sự nỗ lực của các tổ chức nhà nước và tư nhân, hướng đến mục tiêu dẫn đầu ngành công nghiệp MICE và hỗ trợ tầm nhìn của chính phủ Thái Lan trong việc đưa Thái Lan trở thành quốc gia dẫn đầu ngành MICE toàn cầu. Dự kiến sẽ có hơn 50% đơn vị trưng bày nước ngoài tham dự giới thiệu công nghệ và cải tiến mới nhất tại triển lãm năm nay.

Bà Rungphech Chitanuwat, Giám đốc Chuỗi dự án khu vực ASEAN, Informa Markets Thái Lan, chia sẻ: “Triển lãm ProPak Asia 2023 sắp tới là sự trở lại đáng chú ý của Informa Markets Thái Lan, cùng với sự đánh dấu kỷ niệm 30 năm thành lập của sự kiện thương mại quốc tế chuyên ngành cho sản xuất, chế biến và đóng gói bao bì. Sẽ không có gì bất ngờ khi lễ kỷ niệm 30 năm của ProPak Asia năm nay sẽ mang đến những điều đặc biệt cho cả đơn vị trưng bày và khách tham quan. Các ngành công nghiệp sản xuất sẽ tiếp tục là điểm cốt lõi của hệ sinh thái, bao gồm các bước xử lý từ khâu đóng gói đến việc nâng cao khả năng cạnh tranh của M-SME và đưa các doanh nghiệp lên vị trí dẫn đầu thị trường toàn cầu, đồng thời cũng biến Thái Lan trở thành một trung tâm sản xuất chất lượng cao và năng suất. Năm nay, nhân dịp kỷ niệm 30 năm, ProPak Asia mang đến những hoạt động và sự hợp tác mới mẻ như Sân Khấu Cải Tiến – kết hợp với Tổ chức Đóng gói Bao bì Thế Giới (WPO), Thực phẩm Tương lai – đồng tổ chức với TasteBudLab, Phòng khám Đầu tư – đồng tổ chức với Bộ Đầu Tư, ProPak Gourmet – đồng tổ chức với Khoa Công nghệ Nông nghiệp (Viện Công nghệ King Mongkut’s Ladkrabang) và Khoa Thủy sản (Đại học Kasetsart). Triển lãm dự kiến sẽ liên tục tạo ra các giá trị kinh doanh không ngừng đến từ chi tiêu của khách tham quan trong nước và quốc tế. Trung bình, theo số liệu thống kê, du khách chi tiêu khoảng 76.000 Baht trong 5 ngày du lịch. Ngoài ra, cũng đã có sự gia tăng đáng kể từ nguồn đầu tư vào các ngành công nghiệp khác nhau nhằm giới thiệu những công nghệ tiên tiến & đổi mới, thúc đẩy phân khúc sản xuất.

Khám phá hơn 2,000 thương hiệu hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, những công nghệ, máy móc và các giải pháp đa dạng cho ngành công nghiệp sản xuất, chế biến và đóng gói được trưng bày tại triển lãm từ ngày 14 – 17 tháng 6 tại Trung tâm Triển lãm BITEC, Bangna, Bangkok. Khách tham quan có thể đăng ký tại www.propakasia.com. Một số điểm nổi bật tại sự kiện bao gồm những chia sẻ từ các chuyên gia trong ngành, trình bày về những kiến thức, giải pháp nhằm tăng hiệu quả sản xuất, cách thức sử dụng công cụ marketing để quảng bá thương hiệu cũng như cách thức giúp doanh nghiệp SME gặt hái thành công. Công nghệ máy móc nặng và nhẹ sẽ được trưng bày tại triển lãm thương mại lần này, phục vụ cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ cùng các công ty khởi nghiệp.

Triển lãm thương mại và công nghệ dành cho ngành sản xuất, chế biến và đóng gói ProPak Asia lần thứ 30 sẽ được diễn ra từ ngày 14 – 17 tháng 6 năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm BITEC. Đăng ký tham quan tại www.propakasia.com hoặc Ms. Phương – Phuong.c@informa.com

 

 

Nguồn: https://nhachannuoi.vn/propak-asia-su-kien-toan-dien-cho-nganh-che-bien-va-dong-goi/
Tags: PROPAK ASIA