A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LPBank hợp tác toàn diện với Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh

Thỏa thuận hợp tác toàn diện là nền tảng quan trọng để LPBank và Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh ( ĐHQG TP HCM) phối hợp xây dựng và triển khai hiệu quả công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học cho thế hệ trẻ, trong đó có lĩnh vực ngân hàng....

Ngày 29/5, tại Ninh Bình, dưới sự chủ trì của PGS.TS Vũ Hải Quân, Ủy viên Trung Ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh cùng 7 Hiệu trưởng các Trường Đại học thành viên và ông Hồ Nam Tiến Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc LPBank đã cùng ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa LPBank và ĐHQG TP HCM, đánh dấu bước phát triển giữa hai bên, góp phần khẳng định vị thế và uy tín của hai đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và giáo dục đào tạo.

Đại diện hai bên, PGS.TS Vũ Hải Quân, Ủy viên Trung Ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM (bên trái) và ông Hồ Nam Tiến - Tổng Giám đốc LPBank (bên phải) thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
Đại diện hai bên, PGS.TS Vũ Hải Quân, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG TPHCM (bên trái) và ông Hồ Nam Tiến - Tổng Giám đốc LPBank (bên phải) thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Thỏa thuận hợp tác là nền tảng quan trọng để LPBank và ĐHQG TP HCM phối hợp xây dựng và triển khai hiệu quả công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học cho thế hệ trẻ, trong đó có lĩnh vực ngân hàng, bao gồm: Tạo cơ hội giáo dục Đại học cho thế hệ trẻ, giúp các em theo đuổi ước mơ, nghề nghiệp, hướng tới xây dựng tương lai tươi sáng; (Tạo môi trường thực nghiệm, thực tập, nghiên cứu khoa học cho sinh viên; Tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp; Góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngân hàng nhằm phát huy lợi ích lâu dài cho cả hai bên.

LPBank và ĐHQG TP HCM thống nhất triển khai các nội dung hợp tác để xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, hai bên sẽ phối hợp, tăng cường các hoạt động đào tạo chuyên sâu, hợp tác quốc tế, mang lại cơ hội được phát triển năng lực, trau dồi kiến thức, kỹ năng cho sinh viên; thực hiện nghiên cứu, phát triển các chương trình, dự án có khả năng ứng dụng cao vào công việc thực tiễn, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của LPBank và ĐHQG TP HCM.

Hàng năm, LPBank sẽ đồng hành cùng ĐHQG TP HCM trong các hoạt động đào tạo hướng nghiệp và hỗ trợ sinh viên tài năng. Hoạt động tài trợ của LPBank cho ĐHQG-HCM nhằm thực hiện chương trình học bổng. Cụ thể: LPBank thành lập quỹ “Học bổng LPBank - ĐHQG TP HCM” để hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vượt khó đạt kết quả học tập tốt. Chương trình cho sinh viên vay ưu đãi, giải thưởng/ học bổng cho sinh viên có thành tích đặc biệt trong thể thao (chi tiết tài trợ sẽ căn cứ trên nội dung trao đổi, thống nhất giữa 2 bên tại thời điểm thực hiện).

Thỏa thuận hợp tác toàn diện đánh dấu bước phát triển giữa hai bên, góp phần khẳng định vị thế và uy tín của hai đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và giáo dục đào tạo.
Thỏa thuận hợp tác toàn diện đánh dấu bước phát triển giữa hai bên, góp phần khẳng định vị thế và uy tín của hai đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và giáo dục đào tạo

Ngoài ra, LPBank ưu tiên tuyển dụng những sinh viên có thành tích học tập tốt, mong muốn được làm việc trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng; đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên đến tham quan cơ sở làm việc, thực tập tốt nghiệp nhằm tích lũy kinh nghiệm và trải nghiệm nghề nghiệp trong tương lai.

Bên cạnh các hoạt động đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực, LPBank cam kết là đối tác tin cậy của nhà trường và sinh viên, đưa ra các giải pháp tài chính phù hợp, ưu tiên xây dựng các chính sách đãi ngộ để cán bộ, viên chức và sinh viên của ĐHQG TP HCM tiếp cận với nguồn tài chính ưu đãi, trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ chất lượng và hiện đại của LPBank.

Ngoài ra, ĐHQG TP HCM cũng tạo điều kiện hỗ trợ LPBank trong việc giới thiệu, cung cấp và phát triển các sản phẩm, dịch vụ tài chính với cơ chế riêng biệt, đáp ứng đa dạng nhu cầu về các giải pháp thanh toán, giao dịch tài chính của các thầy cô và học sinh, sinh viên.

Đại diện LPBank và Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh trao hoa chúc mừng Lễ ký kết diễn ra thành công
Đại diện LPBank và Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh chúc mừng lễ ký kết diễn ra thành công

Ông Lê Minh Tâm - Phó Chủ tịch HĐQT LPBank chia sẻ: “Sự hợp tác giáo dục trên nhiều mặt, từ đào tạo, hướng nghiệp, nghiên cứu đến dịch vụ tài chính - ngân hàng là nền tảng vững chắc để LPBank và ĐHQG TP HCM xây dựng mối quan hệ bền vững, hài hòa lợi ích chung của hai bên. Tôi tin tưởng rằng, với kinh nghiệm và uy tín của một tổ chức đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao tri thức và công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam, ĐHQG TP HCM sẽ cùng LPBank hoàn thành tốt các nội dung hợp tác đã đề ra, cùng nhau vươn xa hơn, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa của đất nước”.

Với quy mô hơn 100.000 sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh, ĐHQG TP HCM là một trong những đại học hàng đầu tại Việt Nam, với tầm nhìn trở thành hệ thống Đại học nghiên cứu trong top đầu châu Á, nơi hội tụ nhân tài và lan tỏa tri thức, văn hóa Việt Nam. ĐHQG TP HCM nhiều năm liên tiếp thuộc top 1.000 trường đại học tốt nhất thế giới.

Link bài gốc Copy link
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết