A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hải Dương: Tạm giữ hơn 5.000 đế giày giả nhãn hiệu “NIKE và hình”

Lực lượng Quản lý thị trường Hải Dương vừa phát hiện và tạm giữ 5.268 đế giày giả nhãn hiệu “NIKE và hình” do Hộ kinh doanh Dương Văn Tiếp (Gia Lộc) sản xuất.

Ngày 14/6, theo thông tin từ Cục Quản lý thị trường tỉnh Hải Dương, Đội Quản lý thị trường số 3 phối hợp với lực lượng chức năng vừa tạm giữ tang vật gồm 5.268 chiếc đế giày mang nhãn hiệu “NIKE và hình” được sản xuất với mục đích bán cho các cơ sở sản xuất giày dép để làm ra sản phẩm giày hoàn chỉnh.

Cụ thể, qua triển khai các biện pháp nghiệp vụ, chiều 12/6/2024, Đội Quản lý thị trường số 3 phối hợp với Công an huyện Gia Lộc và Công an xã Hoàng Diệu tổ chức kiểm tra đột xuất đối với Hộ kinh doanh Dương Văn Tiếp (địa chỉ: Thửa đất số 122, tờ bản đồ số 23, thôn Phong Lâm, xã Hoàng Diệu, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương).

Hải Dương: Tạm giữ hơn 5.000 đế giày giả nhãn hiệu “NIKE và hình”
Lực lượng chức năng kiểm tra hàng hóa tại Hộ kinh doanh Dương Văn Tiếp. (Ảnh: Cục QLTT Hải Dương)

Tại hiện trường, Đoàn kiểm tra phát hiện Hộ kinh doanh Dương Văn Tiếp đang sử dụng khuôn kim loại có đúc nổi nhãn hiệu “NIKE và hình” để sản xuất đế giày mang nhãn hiệu “NIKE và hình”. Kiểm đếm số lượng đế giày đã đúc xong có 5.268 chiếc.

Chủ cơ sở khai nhận đế giày mang nhãn hiệu “NIKE và hình” được sản xuất với mục đích bán cho các cơ sở sản xuất giày dép để làm ra sản phẩm giày hoàn chỉnh. Cơ sở thực hiện việc sản xuất đế giày mang nhãn hiệu “NIKE và hình” không được sự cho phép của chủ sở hữu nhãn hiệu.

Toàn bộ tang vật đã bị tạm giữ để xác minh, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết